Cách đăng nhập Gmail, login tài khoản Gmail gửi nhận thư

Tất nhiên, để gửi email bằng Gmail thì chắc chắn người dùng Cần phải có một tài khoản Gmail, sử dụng chúng đăng nhập vào hệ thống và viết thư, tương tự như vậy việc nhận thư từ người khác bạn cũng phải có tài khoản Gmail. Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản thì chỉ cần đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail mới qua liên kết tham khảo bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gmail mới

Reading: dang nhap gmail.com

cach dang nhap gmail, login gmail, gmail sign in

Cách đăng nhập vào Gmail để gửi và nhận thư từ người khác

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên máy tính

Bước 1: Khởi đầu bạn cần truy cập vào liên kết đăng nhập Gmail TẠI ĐÂY.Bước 2: Trong cửa sổ xuất hiện, bạn nhập tài khoản Gmail của mình đã đăng ký từ trước => click Tiếp Theo.

Bước 3: Sau đó hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản Gmail đăng nhập => click Tiếp Theo.– Lưu ý: Trường hợp nếu người dùng quên mất mật khảu Gmail, bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới để lấy lại hoặc đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Gmail của mình.

View more: How To Get Redstone Dust In Minecraft Pe, Block Of The Week: Redstone

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Gmail.

Bước 4: Ngay sau khi cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống, bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail gửi nhận thư thoải mái rồi đấy.

Chú ýHiện nay người dùng gmail đã có thể chặn người gửi trên Gmail một cách trực tiếp bằng cách sử dụng tính năng khóa (Block) mới được Gmail tích hợp.

Đăng nhập gmail trên điện thoại iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên thiế bị điện thoại chạy hệ điều hành iOS.

cach dang nhap gmail tren dien thoai

View more: Minecraft Guide 2015 – Minecraft Combat Handbook

Bước 2: Tiếp theo, nhập tên tài khoản Gmail và mật khẩu Gmail vào theo yêu cầu từ hệ thống => click nút Đăng Nhập màu xanh (sign in)

cach dang nhap gmail bang tai khoan google

Bước 3: Lúc này giao diện hiện ra như hình bên dưới, hệ thống đang đồng bộ tài khoản hoặc load dữ liệu sau khi đăng nhập Gmail thành công, để gửi thư bạn chọn hình chiếc bút để soan thảo văn bản và gửi thư.

gmail sign in

Login tài khoản Gmail trên Android

Bước 1: Vào Gmail, cài đặt Email bằng tài khoản Google.

Bước 2: Nhập tài khoản Gmail và mật khẩu => click Tiếp Theo, như vậy bạn đã login tài khoản Gmail trên thiết bị Android rồi đấy, bây giờ hãy sử dụng chúng để nhận và gửi thư nhé.

Related: how to build a blimp in minecraft

Leave a Comment